cung cấp bảng flipchart Bến Tre

Thảo luận trong 'ẢNH' bắt đầu bởi lanp87030, 3/6/17.

 1. lanp87030

  lanp87030 New Member

  D.C Flat
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  công ty bảng flipchart Sóc Trăng -Liên hệ: 0902 624 189. Website: bangtu.info. Bảng Flipchart được cung cấp Đại Phát lẻ với đa dạng mẫu mã đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các bạn hàng cùng mức giá cực kì phải chăng. Bảng Flipchart sở hưũ nguyen liẹu rẻ mới nhất, cấu tạo bên trong của bảng cực bền. Bảng Flipchart sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những những cung cấp đang cần nó.

  Bảng flipchart được vài văn phòng, và nhân viên công sở dùng nhiều vì được thiết kế 2 kẹp giấy bằng inox, chiếm lĩnh khả năng giữ tối đa 20 tờ giấy, giúp cho tất cả nhân viên có thể tiện đang ở trên bảng với tất cả thông tin dễ dàng. Với bánh xe để xoay bảng được thiết kế 2 chốt khóa để ai sử dụng dễ dàng cố định góc độ tối ưu bạn dùng, bản lề xếp này được cố định làm việc 2 chân bảng.

  Ngoài dòng bảng flipchart cao cấp trên, bảng Flipchart Đại Phát còn công ty cho quý vị các cái bảng khác như: Bảng ghim giấy, bảng kính viết bút lông, bảng mica viết bút lông và bảng xanh viết phấn. vài các bạn khi đến với bảng Đại Phát sẽ chiếm lĩnh nhiều lựa chọn khác nhau, và khi mọi người mua với số lượng nhiều sẽ được nhận ưu đãi từ chúng tôi. Hãy liên lạc ngay cho chúng tôi để sở hữu những chiếc bảng cạnh tranh nhất, chúng tôi sẽ đảm bảo về chất lượng cho quý khách khi mua tại bảng Đại Phát
   

Chia sẻ trang này