Cho trẻ học nấu ăn nhân dịp nghỉ hè 0976670320

Thảo luận trong 'Việc làm - Tuyển dung' bắt đầu bởi chunhung145, 17/6/17.

  1. chunhung145

    chunhung145 Member

    D.C Flat
    Bài viết:
    69
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    KHAI GIẢNG KHÓA HỌC NẤU ĂN CHO TRẺ EM
    [​IMG]Nội dung chương trình:
    - Trang bị cho bé các kỹ năng nấu ăn cơ bản để phục vụ bản thân và giúp đỡ bố mẹ trong công việc nội trợ.
    - Rèn luyện sự ngăn nắp, tính tự lập.
    - Phát triển được năm giác quan: Nghe, nhìn, sờ, nếm, ngửi
    - Giúp trẻ hình thành được thói quen ăn uống lành mạnh.
    - Bồi đắp cho bé tình yêu lao động một cách tự nhiên, biết sẻ chia công việc với người thân trong gia đình.
    - Khám phá năng lực bản thân, thể hiện năng khiếu nấu ăn, pha chế…
    [​IMG]Đối tượng tham gia khóa học: Các bé độ tuổi từ 6 – 15 tuổi yêu thích nấu ăn, làm bánh…
    [​IMG]Ưu điểm của khóa học nấu ăn trẻ em tại Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội.:
    - Giáo viên tận tình hướng dẫn từng bé các thao tác chế biến một cách gần gũi, thân thiện như người thân của bé.
    - Với phương pháp dạy mà như đang chơi cùng bé sẽ giúp bé tiếp thu kiến thức và rèn luyện kỹ năng làm bếp một cách tự nhiên và hiệu quả.
    - Sau mỗi buổi học, các bé được thưởng thức các món do chính tay mình làm ra, từ đó bé biết yêu quý, trân trọng thành quả lao động.
    I. KHAI GIẢNG LỚP - [​IMG]COOKING FOR KIDS
    1. Thời lượng: 10 buổi (2 tiếng/buổi)


    Ca sáng: 08h30 – 10h30; Ca chiều: 14h00 – 16h00
    Ngày học linh động theo học viên : 2/4/6, 3/5/7, Thứ 7+CN
    Học phí gốc: 1.800.000 đ/học viên/ khóa ( Học phí trọn khóa)

    2. Nội dung: Cung cấp những kiến thức và kỹ năng cơ bản để bé biết sử dụng đúng cách các dụng cụ nhà bếp, chế biến các món ăn thường ngày.
    Buổi 1:
    - Giới thiệu về gạo, các loại thực phẩm và gia vị thông dụng, các loại rau , củ, quả và cách lựa chọn, bảo quản.
    - Thực hành: Cắt thái rau, củ, quả cơ bản, nấu cơm, làm cơm rang Dương Châu
    Buổi 2:
    - Giới thiệu về dao, hướng dẫn sử dụng dao đúng cách và an toàn. Hướng dẫn cách sử dụng nhà bếp ngăn nắp, vệ sinh nhà bếp sạch sẽ.
    - Thực hành: Làm tôm sốt chua ngọt, Bánh mì bơ tỏi, Caramel
    Buổi 3:
    - Giới thiệu về các loại thịt, cách chọn lựa và sơ chế đúng cách.
    - Thực hành: Thịt lợn than tẩm bột rán, canh bí nấu tôm, Thịt bò xào rau củ
    Buổi 4:
    - Hướng dẫn kỹ thuật cuốn, gói; pha nước chấm; trang trí , trình bày món ăn cơ bản.
    - Thực hành: Làm phở cuốn, nem rán, nước chấm nem và phở cuốn
    Buổi 5:
    - Phương pháp luộc rau, củ, thịt, cá.
    - Thực hành: củ quả luộc chấm muối vừng, Rau muống xào, nước rau dầm sấu; Thịt lợn luộc; Cá xốt cà chua
    Buổi 6:
    - Phương pháp nấu canh
    - Thực hành: Nấu canh sườn, canh cua, đậu nhồi thịt xốt cà chua, bún riêu cua
    Buổi 7:
    - Giới thiệu ẩm thực Nhật, Hàn
    - Thực hành: Làm sushi Nhật, Miến trộn Hàn Quốc, Kim Chi cải thảo
    Buổi 8:
    - Giới thiệu các món chè Việt
    - Thực hành: Nấu chè đỗ đen, chè long nhãn, chè trôi nước, làm thạch các màu
    Buổi 9:
    - Giới thiệu các món bánh Âu
    - Thực hành: Làm bánh su kem, cupcake
    Buổi 10:
    - Giới thiệu các món đồ uống
    - Thực hành: Làm sinh tố xoài, dưa hấu, bơ, sinh tố chanh tuyết…
    - Tổng kết khóa học: Bé tự chọn làm một món mang về mời người thân trong gia đình


    II. KHAI GIẢNG LỚP - . [​IMG] BAKING FOR KIDS
    1. Thời lượng: 05 buổi (2 tiếng/buổi)
    2. Nội dung: Hướng dẫn bé thực hành làm các loại bánh Á, bánh Âu cơ bản
    Buổi 1: Giới thiệu các loại nguyên liệu, hương liệu và dụng cụ làm bánh cơ bản. Hướng dẫn kỹ thuật nhào bột để làm bánh.
    Buổi 2: Thực hành làm các loại bánh truyền thống của Việt Nam: Bánh trôi, bánh chay, bánh trung thu
    Buổi 3: Thực hành làm các loại bánh Âu: Strawberry Cream Roll Cake (Bánh cuộn dâu tây); Choux cream (Su kem);
    Buổi 4: Thực hành làm bánh: Coconut Cookies (Bánh quy dừa); Raisin Muffins (Muffin nho)
    Buổi 5: Thực hành làm bánh: Cupcake, Bánh quy hình con thú
    3. Học phí: 1.200.000/bé/khóa học (Học phí đã bao gồm nguyên liệu thực hành và đồng phục)
    III. KHAI GIẢNG LỚP [​IMG] BARTENDING FOR KIDS
    1. Thời lượng: 05 buổi (2 tiếng/buổi)
    2. Nội dụng: Cung cấp cho các em công thức và hướng dẫn pha chế các loại Mocktail và sinh tố hoa quả thông dụng
    Buổi 1: Giới thiệu chung về các loại hoa quả và tác dụng của các loại hoa quả đối với sức khỏe con người. Các phương pháp và kỹ thuật pha chế cơ bản
    Buổi 2: Thực hành pha chế các lọại Mocktail liên quan đến dứa
    Buổi 3: Thực hành pha chế các lọại Mocktail liên quan đến sữa chua
    Buổi 4: Thực hành pha chế các lọại Mocktail liên quan đến chanh, cà rốt
    Buổi 5: Thực hành làm các loại sinh tố hoa quả và thi trình diễn kỹ thuật pha chế.
    3. Học phí: 1.200.000/ bé/khóa học (Học phí đã bao gồm nguyên liệu thực hành và đồng phục)
    [​IMG]MỌI THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC XIN LIÊN HỆ


    TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

    Tại Hà Nội:
    - Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội (Đối diện ĐH Điện Lực)


    - 66/61 Phạm Tuấn Tài, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
    - Số 70 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội
    - Mỹ Đình – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
    - Tây Sơn, Đống Đa
    Chung cư KCN Bắc Thăng Long, Kim Chung, Đông Anh
    Tại TP HCM:
    - Số 195 Đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh
    - Số 8 đường Nguyễn Ngọc Lộc, P.14, Quận 10
    Tại Đà Nẵng: Số 4 Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu



    Đăng kí học liên hệ : Cô Nhung – 0976.670.320 ( P.Đào Tạo Tuyển Sinh)


    Email: nhungch@giaoducvietnam.edu.vn

    Website: http://caodangvanlang.edu.vn/

    Lưu ý: Học viên đến nộp hồ sơ vui lòng gọi điện trước để tránh thất lạc hồ sơ và nhầm địa chỉ những văn phòng tuyển sinh khác không phải của nhà trường
     

Chia sẻ trang này